Các câu hỏi về quảng cáo Google Adwords

Cập nhật gần nhất: 29/03/2016

– Quảng cáo Google AdWords

+ Là hình thức quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm của Google (Google Search)

+ Mẫu quảng cáo của doanh nghiệp chỉ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google khi có người dùng chủ động tìm kiếm thông qua các từ khóa.

+ Và doanh nghiệp chỉ phải trả phí khi người dùng click vào quảng cáo.

– BigOne là chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo Google.

Chúng tôi sẽ đưa website của doanh nghiệp bạn lên 3 vị trí đầu tiên trên Google, khi người dùng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn, và sẽ có rất nhiều khách hàng gọi điện tới.

+ Quảng cáo Google giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 50.000đ-100.000đ/ ngày – quảng cáo adwords hiệu quả ổn định.

Liên hệ: Mr Minh 0989.225.191 – Mr.Tuấn 0983.123.648 tư vấn miễn phí hoặc gửi email contact@bol.com.vn chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

HỎI ĐÁP VỀ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS?

Câu hỏi 1: Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của BigOne có điểm gì tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh?

Trả lời:

 • BigOne là đại lý của Google nên các khách hàng của BigOne sẽ được hưởng mọi chế độ ưu đãi và thông tin tư vấn tốt nhất.
 • BigOne là đơn vị chuyên sâu về quảng cáo tìm kiếm (SEO + Adwords) vì vậy trong quá trình BigOne triển khai Adwords các website khách hàng sẽ được lợi ích cộng gộp miễn phí từ SEO Onpage và sự đảm bảo cao nhất về điểm chất lượng cũng như thứ hạng quảng cáo của mình.
 • BigOne luôn đảm bảo chi phí quảng cáo Adwords thấp hơn mức trung bình của thị trường 10-20% nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo vượt trội.

Câu hỏi 2: Tôi muốn hỏi BigOne? Quảng cáo Google của tôi luôn xuất hiện Top 3 bên trái có được không?

Trả lời: Được.
– Để quảng cáo của bạn ở vị trí top 3 trên cùng bên trái trên Google thì bạn phải bỏ ra số phí cao hơn so với các vị trí khác. Nhưng bù lại là lượng khách hàng của bạn có giá trị chuyển đổi mua hàng cao hơn!
Câu hỏi 3: BigOne có quảng cáo Google ở nước ngoài không?

Tôi chỉ quan tâm tới khách hàng là người Mỹ, tôi chỉ muốn quảng cáo trên Google ở Mỹ có được không?

Trả lời: Hoàn toàn được.

– BigOne sẽ chạy quảng cáo cho quý khách hàng tại quốc gia Mỹ (hoặc các quốc gia khác theo yêu cầu) và hướng dẫn khách hàng có thể kiểm tra (vị trí, hiển thị,…v.v) của quảng cáo trên google tại quốc gia đó.

– Quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể đối khu vực quảng cáo là các quốc gia khác (Google USA, Google India, Google Thailand, ….v.v)
Câu hỏi 4: Tôi muốn kiểm tra thông tin báo cáo từ Google gửi về gồm số Click, số hiển thị, vị trí hiển thị của từng ngày?

Trả lời:

– Hàng ngày quý khách sẽ nhận được báo cáo thống kê lượt hiển thị, click, tỷ lệ CTR, vị trí, điểm chất lượng của từng từ khóa qua email. (Đảm bảo tính khách quan, minh bạch và chính xác của báo cáo).

Hình 3: Báo cáo quảng cáo Google Adwords.
Câu hỏi 5: Khi nào quảng cáo Google của tôi sẽ được chạy?

Trả lời:
– Quảng cáo của bạn được hiển thị ổn định sau 3 ngày làm việc bao gồm:
1 – Setup quảng cáo.
2 – Chạy thử nghiệm quảng cáo.
3 – Tối ưu quảng cáo lên vị trí.
Câu hỏi 6: Tôi muốn quảng cáo Google của mình hiển thị với các thiết bị di động BigOne có làm được không?

Trả lời:

– BigOne cung cấp dịch vụ quảng cáo Google trên các thiết bị di động bao gồm:

 • Thiết bị di động có trình duyệt hoàn chỉnh: Iphone, Samsung galaxy, HTC, các đời máy Smartphone..
 • Máy tính bảng có trình duyệt hoàn chỉnh: Ipad, galaxy tab, các loại máy tính bảng…

Câu hỏi 7: Làm sao để chọn từ khóa quảng cáo Google mang lại hiệu quả?

Trả lời:

Cách chọn từ khoá quảng cáo hiệu quả  đảm bảo tiêu chí sau:                  

 • Tốt nhất là dài từ 2 đến 3 từ
 • Cụ thể (từ khoá quá rộng hoặc chung sẽ không tiếp cận người dùng một cách hiệu quả như các từ khoá được nhắm mục tiêu cao)
 • Có liên quan trực tiếp đến văn bản trong quảng cáo của bạn
 • Có liên quan trực tiếp đến trang mà quảng cáo của bạn sẽ liên kết đến (được chỉ định bởi URL đích).
 • Câu hỏi 8: BigOne có đảm bảo 100% quảng cáo Google của tôi luôn hiển thị trên Google bất kỳ khi nào tôi Search không?
 • Trả lời:
  – Với gói hiển thị trọn gói: Đảm bảo 100% quảng cáo của quý khách sẽ xuất hiện 24/24. Tuy nhiên, các tiêu chí đánh giá điểm chất lương từ khóa của Google luôn thay đổi theo từng giờ, từng ngày. Các chuyên gia BigOneluôn nỗ lực cập nhật và xử lý nhanh nhất.
  Vẫn có % rủi ro trong việc điểm chất lượng của từ khóa giảm làm cho quảng cáo tụt Top. Trường hợp này CSKH BigOne sẽ chủ động mail hoặc gọi điện thông báo cho khách hàng.
 • – Với gói quản trị tài khoản:Đảm bảo quảng cáo chạy ổn định 100% trong gói ngân sách, nếu quảng cáo tạm dừng là do ngân sách quảng cáo của khách hàng đã hết. BigOne sẽ gửi mail thông báo cho khách hàng biết và điều chỉnh ngân sách để quảng cáo hiển thị bình thường.
  Câu hỏi 9: Tôi muốn thay từ khóa, lời quảng cáo thì có được không?
 • Trả lời:
 • – Hoàn toàn được, BigOnesẽ thay đổi lời quảng cáo theo yêu cầu của quý công ty. Tuy nhiên vì mỗi lần thay từ khóa và lời quảng cáo, tài khoản sẽ cần mất thời gian để tối ưu lại, vì vậy BigOne khuyến cáo khách hàng ko nên thay đổi quá nhiều lần trong thời gian ngắn (không quá 3 lần/tháng)
 • – Về thay đổi từ khóa khi quảng cáo trọn gói. Quý khách hàng có quyền thay đổi các từ khóa có mức độ cạnh tranh và lượng tìm kiếm tương đương, nếu thay đổi các từ khóa có mức độ cạnh tranh cao hơn thì giá có thể sẽ thay đổi, thường là sẽ tăng.
  Câu hỏi 10: Làm sao tôi biết được là các click đó là của KH thực sự của tôi?
 • Trả lời:
  Hệ thống Google kiểm soát những cú click ảo trong dịch vụ google qua các bước sau:
  – Sự trùng lặp địa chỉ IP.
  – Thông số lưu lại khi người dùng truy nhập vào trang web.
  – Các thông số về mạng.
  – Vị trí địa lý.
  – Thông số của browser mà người truy cập sử dụng.
 • Ngoài ra Google còn có 1 đội chuyên gia tìm click ảo nhằm bảo đảm quyền lợi của Khách hàng. Khi google phát hiện click ảo, Google sẽ thống kê số lượng click ảo đó và bạn ko phải mất tiền cho click ảo đó.
  Câu hỏi 11: Thỉnh thoảng tôi kiểm tra thấy quảng cáo của mình không hiển thị?
 • Trả lời:
 • – BigOnecó hệ thống tự động và bộ phận CSKH thì tại sao khi tôi phát hiện ko thấy hiển thị qc báo với công ty thì lúc đó các bạn mới biết là qc của chúng tôi ko xuất hiện?
 • – BigOnehiện có hơn 500 KH, việc quản lý chiến dịch cho cả 500 KH cùng lúc sẽ không tránh khỏi những sai sót có thể xảy ra. Hệ thống tự động cũng chỉ có thể check lỗi 5-10 phút 1 lần và sau đó kỹ thuật sẽ theo dõi chỉnh lại. Đôi khi do chưa kịp chỉnh lại thì lúc đó anh/chị search sẽ thấy k ổn định. Khi xảy ra việc này hãy thông báo ngay cho CSKH của BigOne, chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân và cải thiện mức độ tối ưu cho chiến dịch của bạn. Nếu do lỗi của BigOne và thời gian không xuất hiện quảng cáo kéo dài, BigOne sẽ có hình thức đền bù hoặc hoàn tiền lại cho khách hàng.
 • Câu hỏi 12: BigOne có cài đặt tiện ích mở rộng cho quảng cáo Google khi tôi dùng dịch vụ quảng cáo google tại công ty bạn không?
 • Trả lời:
 • – BigOnecam kết cài đặt thêm các tiện ích mở rộng quảng cáo Google cho khách hàng để quảng cáo của khách hàng cạnh tranh hơn các quảng cáo khác cùng lĩnh vực. Các tiện ích mở rộng quảng cáo như sau:
 • * Tiện ích mở rộng Google Map.
  – BigOneđăng ký địa chỉ của khách hàng trên bản đồ Google Map. Thông tin cơ bản: tên công ty, địa chỉ, web, số điện thoại, ngành nghề kinh doanh, hình ảnh đại diện, video… Nếu quảng cáo ở vị trí bên phải, bản đồ sẽ chuyển thành dòng địa chỉ hoặc  từ “hướng dẫn”.