Làm thế nào để quảng cáo Facebook hiệu quả?

Cập nhật gần nhất: 31/03/2016
Bạn đang mong muốn tăng doanh thu và lợi nhuận từ việc kinh doanh trên mạng xã hội?Hãy đến với Bigone chúng tôi sẽ giúp bạn.

Làm thế nào để quảng cáo Facebook hiệu quả?

Tư vấn quảng cáo : 0989.225.191  Mr. Tuấn

Kinh doanh trên mạng xã hội Facebook hiện nay là một phương thức kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh chỉ với 2 triệu hay ngay cả khi bạn có số vốn điều động lên đến vài trăm triệu thì việc kinh doanh với mạng xã hội này là điều không thể bỏ qua.

Cách quảng cáo Facebook hiệu quả.

chayqcface

 

Facebook hiện giờ đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, số lượng người truy cập mỗi giờ lên tới hàng chục triệu người.Vậy tại sao bạn lại không bắt đầu quảng bá những trang fanpage của bạn trên Facebook. Với những cách làm mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ có một kết quả mong muốn không ngờ tới.

1.Khai thác cộng đồng khách hàng từ sản phẩm tương đồng.

Hướng đến khách hàng mục tiêu chính xác luôn là một trong những cách tốt nhất để tăng hiệu quả quảng cáo của bạn. Đối với Facebook, bạn có thể chọn khách hàng mục tiêu của mình là một nhóm người đang theo dõi một thương hiệu cụ thể gần với thương hiệu bạn đang quảng bá. Bạn hãy tạo ra những chiến lược khác nhau cho từng nhóm khách hàng mục tiêu cụ thể.

2.Tạo và chọn lựa những hình ảnh quảng cáo bắt mắt, thu hút.

Không nhất thiết bạn sử dụng hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp của mình để làm các hình ảnh quảng cáo. Hãy sử dụng hình ảnh tương đồng, liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà có tính thẩm mĩ và sự thu hút cao. Đặc biệt hình ảnh đó phải dẫn dắt đến nội dung mà bạn muốn quảng cáo. Nếu bạn lôi kéo được khách hàng đi vào fanpage của bạn qua những hình ảnh quảng cáo này, bạn đã thành công được một nửa trong chiến dịch kinh doanh rồi.

3.Sử dụng video quảng bá sản phẩm

Một trong những nội dung mang lại lượng tương tác và kết nối cao nhất là một đoạn video không phải là hình ảnh, cũng không phải là một đoạn văn bản. Tạo được một video quảng cáo ấn tượng là cách tuyệt vời để tăng tỷ lệ kết nối với người dùng.

4.Hãy dùng những nội dung lôi cuốn, có thể chia sẻ được.

Thay vì quảng cáo trực tiếp sản phẩm của mình, bạn có thể tạo ra một mini game để tăng số lượng like fanpage cũng như sự chia sẻ của khách hàng.Đây là một trong những cách quảng bá sản phẩm của bạn đến khách hàng một cách nhanh nhất.

5.Thay đổi, thử nghiệm các phiên bản quảng cáo facebook khác nhau

Không chỉ cần thay đổi về nội dung mà thay đổi cả về hình ảnh, tiêu đề cũng là một yếu tố rất quan trọng. Hãy đưa ra thật nhiều chiến dịch với ngân sách tối ưu để bạn có thể trải nghiệm được đâu mới là cách thức quảng cáo facebook hiệu quả nhất.Lời khuyên cho bạn là đừng bao giờ dồn hết tất cả ngân sách cho một chiến dịch quảng cáo vì nó có thể kiến bạn lãng phí rất nhiều tiền bạc

6.Đồng bộ các thông điệp quảng cáo

Quả là tuyệt vời nếu bạn có thể tạo ra các quảng cáo ở các trang landing page khác nhau. Hãy tạo ra các thông điệp thu hút người xem và sau đó chuyển đổi họ thành khách hàng của mình.Phải phối hợp và đồng bộ nội dung quảng cáo giữa các trang landing page khác nhau với mục tiêu tạo ấn tượng sự lôi cuốn với khách hàng và khiến người xem không bị loãng vì quảng cáo của bạn.

7. Sử dụng những hình ảnh Cover

Hãy sử dụng những hình ảnh mà khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của bạn đưa ra những lời khen hoặc sản phẩm chất lượng.Đó là cách phản ánh tốt nhất chất lượng sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng.

Chúng ta thấy rõ ràng chỉ với một công cụ miễn phí cũng có nhiều điều để làm và giúp ích cho nhận biết thương hiệu cũng như sản phẩm  của bạn

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thay đổi và áp dụng phương thức kinh doanh mới này để tăng lợi nhuận.Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy đến với Bigone-Nơi khởi nguồn cho những ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương thức kinh doanh hiệu quả và chất lượng nhất.

Chúc bạn thành công!