Marketing online hiệu quả với quảng cáo từ khóa tại Quảng Ninh

Cập nhật gần nhất: 11/06/2016

Bán hàng online – Một trào lưu đang rất phổ biến với những người yêu thích kinh doanh hay chính những doanh nghiệp cũng đang sử dụng hình thức kinh doanh này. Dù bạn ở bất cứ nơi nào, tại gia đình hay trong công sở bạn cũng có thể tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm đang có nhu cầu thật đơn giản và tiện dụng. Google là một trong những ông hoàng luôn tự hào về số lượng truy cập của khách hàng hằng ngày vào các trang dịch vụ của Google.

quang cao

Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn còn rất nhiều công ty, cả nhỏ lẫn lớn, chưa xây dựng được cho mình một chiến lược tiếp thị hoặc một chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Internet . Bất cứ một tổ chức nào không tạo dựng được chiến lược sử dụng Internet để tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của mình, có thể đều đang phạm một sai lầm lớn.  Hãy sử dụng quảng cáo google của Bigone – Bạn sẽ thấy vô cùng hiệu quả!

 Quảng cáo từ khóa với Google

Google đưa ra rất nhiều các hình thức quảng cáo cho các bạn lựa chọn. Quảng cáo từ khóa với Google được nhiều nhà kinh doanh và doanh nghiệp lựa chọn. Do xu hướng người dùng Internet thường truy cập vào Google Search để tìm hiểu các thông tin sản phẩm/ dịch vụ mình đang có nhu cầu, nên các chuyên gia và các nhà đầu tư nhận ra rằng Internet trở thành sân chơi hữu ích cho tất cả mọi người. Nên việc tiếp cận khách hàng thông qua Internet trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều so với kiểu quảng cáo truyền thống.

Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords:

– Doanh nghiệp xác định từ khóa mình muốn quảng cáo. Hoặc có thể nhờ các đơn vị quảng cáo tư vấn thông qua sử dụng các công cụ của Google.
– Đăng ký từ khóa với Google hoặc các đại lý ủy quyền của Google
– Khi có khách hàng tìm kiếm những từ khóa có liên quan, trang của Google sẽ liệt kê danh sách thông tin tìm kiếm có chứa cả thông tin trang sản phẩm của doanh nghiệp.
– Doanh nghiệp sẽ chỉ phải trả tiền cho Google khi có khách hàng click vào quảng cáo từ khóa của bạn. (số tiền này sẽ là giá doanh nghiệp đó đấu thầu).

Tại sao nên chọn quảng cáo từ khóa?

+ Hướng đến đúng đối tượng khách hàng: Việc chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo sẽ giúp truyền tải thông điệp quảng cáo của bạn đến đúng khách hàng mục tiêu khi họ có nhu cầu tìm kiếm.

+ Chi phí quảng cáo tối thiểu, hiệu quả tối ưu: Bạn có thể tùy chọn chi phí quảng cáo của mình.
+ Thanh toán tiền theo hiệu quả quảng cáo: Quảng cáo chỉ hiển thị khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản
phẩm/dịch vụ của bạn. Số tiền bạn phải trả sẽ là số tiền bạn đấu thầu để khách hàng click vào quảng cáo của bạn.
+ Khả năng đo lường chính xác: Quảng cáo online sẽ đo lường chính xác hiệu quả của thông điệp so với mục tiêu bạn đã đặt ra ban đầu. Google cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ khóa từ tổng thể mỗi chiến dịch đến chi tiết từng từ khóa…
+ Bạn có thể thay đổi nhanh chóng thông điệp quảng cáo: Bạn khó có thể tìm thấy kênh tiếp thị nào lại linh hoạt như quảng cáo Google. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 10 phút.

Chi phí quảng cáo từ khóa với BigOne:

Bạn chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ mang nhiều khách hàng tốt nhất đến với bạn!

Quảng cáo Google hiệu quả – Lấy chất lượng làm uy tín!
Quảng cáo google Adwords: Hiệu quả – Chỉ với 500.000đ/Tháng/1 từ khóa thông thường. Lên top google search ngay lập tức thời gian quảng cáo 24/24.
Hỗ trợ khách hàng 24/24 – Kể cả ngày lễ và T7, Chủ Nhật.
+ Quảng cáo Google : 0989.225.191  Mr. Tuấn
+ Thiết kế web: 0983.123.648 Mr. Minh