Quảng cáo Google trọn gói, giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Cập nhật gần nhất: 06/06/2016

Google đã trở thành công cụ tìm kiếm hàng đầu trên toàn cầu hiện nay. Số lượng người truy cập lên đến hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Tại Việt Nam, đa số khách hàng biết sử dụng internet đều truy cập vào google để tìm kiếm về sản phẩm mình đang có nhu cầu. Vậy nên, hiện nay quảng cáo với google đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Việc chọn được công ty chạy quảng cáo có uy tín, chuyên nghiệp và giá thành tốt là vấn đề của nhiều doanh nghiệp??? Hãy đến với BigOne !!!

Chỉ với 500.000đ/Tháng/1 từ khóa thông thường. Lên top google search ngay lập tức thời gian quảng cáo 24/24 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: Mr Tuấn : 0989. 225. 191

Quảng cáo google trọn gói, giá rẻ?

Google Adwordsnhà cung cấp khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên phương tiện kiếm tìmcác website trong hệ thống liên kết. Adwords mang lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Quảng cáo google: Là hình thức quảng bá mà bạn sẽ thanh toán để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở các vị trí dành đầu tiên trên trang kết quả kiếm tìm hoặc mạng lưới hiển thị của Google phê chuẩn việc chọn các từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí lúc những người dùng click vào web của bạn.

Có hai hình thức quảng cáo chính:

+ Quảng cáo tìm kiếm

h1

+ Quảng cáo mạng hiển thị / banner trên các website.

h1

Bigone nhận quảng cáo google trọn gói, chi phí tiết kiệm.

Bạn không có nhiều thời gian để quản lý tài khoản hay những ứng dụng phức tạp của google. Hãy đến với chúng tôi, Bigone sẽ giúp bạn mang lợi nhuận đến tận tay khách hàng.

– Duy trì quảng cáo ổn định liên tục

– Liên tục nâng cấp chiến dịch để quảng cáo đạt được hiệu quả nhất.

– Hoàn tiền nếu chiến dịch không ổn định như cam kết.

– Khách hàng chỉ đóng phí trọn gói, không phát sinh bất cứ chi phí nào.

– Miễn phí cài đặt tiện ích: số điện thoại, địa chỉ,  liên kết mở rộng quảng cáo trên Google trọn gói là hình thức hiệu quả cao chi phí thấp nhất.

Ưu điểm của quảng cáo google

  • Tiếp cận được đối tượng người dùng rộng: Tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 đã hơn 30 triệu người dùng Internet, chiếm gần 34% tổng dân số. Do vậy, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận đối tượng người dùng.
  • Quảng cáo nhấn mạnh đến đối tựợng khách hàng tiềm năng: Chỉ lúc khách hàng kiếm tìm những từ khóa  liên quan thì thông điệp quảng bá Google mới xuất hiện khiến cho khách hàng tiềm năng được khoanh vùng, giảm thiểu hiện tượng quảng bá tràn lan, kém hiệu quả.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí phải trả cho quảng cáo.
  • Đánh giá hiệu quả quảng cáo dễ dàng.
  • Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng
  •  Quản lý được ngân sách.
  • Không giới hạn click (Khi quý khách làm trọn gói)
  • Quảng cáo hiển thị sau 5 phút….