Quảng cáo Google Adwords

Cập nhật gần nhất: 15/05/2016

Từ ngày 01/8 đến 30/8/2016 khi đăng ký quảng cáo Google Adwords hoặc Facebook Ads bạn sẽ nhận ngay phần quà 500k với hợp đồng 3 tháng trở lên.

Quá tuyệt vời phải không bạn!!!

Bạn chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ mang nhiều khách hàng tốt nhất đến với bạn!

Quảng cáo Google hiệu quả – Lấy chất lượng làm uy tín!
Quảng cáo google Adwords: Hiệu quả – Chỉ với 500.000đ/Tháng/1 từ khóa thông thường. Lên top google search ngay lập tức thời gian quảng cáo 24/24.
Hỗ trợ khách hàng 24/24 – Kể cả ngày lễ và T7, Chủ Nhật.
+ Quảng cáo Google : 0989.225.191  Mr. Tuấn
+ Thiết kế web: 0983.123.648 Mr. Minh

Gói 1 triệu/ tháng Gồm:

1.Tối ưu hóa trang website sản phẩm của khách hàng;

2.Chạy quảng cáo tìm kiếm, và banner hiển thị trên các web uy tín 24h, vietnamnet tiếp cận 3.000 khách hàng/ tháng

3.Nhận báo cáo marketing hàng tuần: Vị trí của khách hàng quan tâm tới sản phẩm của anh chị; cụm từ khách hàng tìm kiếm; trang web khách hàng biết đến sản phẩm. Và kế hoạch marketing online để phát triển khách hàng.

dangky
Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
Như vậy có thể nói, quảng cáo Google là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo PPC – Pay Per Click (tính phí theo lượt click). Và BigOne tự hào là đơn vị cung cấp quảng cáo Google uy tín và hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Với nhiều tính năng ưu việt, quảng cáo Google AdWords mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp:

Giúp doanh nghiệp tiếp cận đến chính xác khách hàng mục tiêu

Khác với các loại hình quảng cáo thông thường, quảng cáo Google AdWords sẽ chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu và bắt đầu tìm kiếm trên Google.

Doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc cài đặt quảng cáo

Bạn có thể lựa chọn khu vực xuất hiện quảng cáo, thời gian và ngân sách chạy quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh các thông số này rất dễ dàng và nhanh chóng.

Google cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng MIỄN PHÍ cho nhà quảng cáo

Doanh nghiệp có thể tích hợp cùng lúc tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng này vào quảng cáo của mình:

– Tích hợp bản đồ: Tích hợp địa chỉ của doanh nghiệp lên quảng cáo giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các cửa hàng của doanh nghiệp.

GoogleAdword

– Tích hợp số điện thoại: Cài đặt hiển thị số điện thoại của doanh nghiệp lên quảng cáo. Khi tìm kiếm sản phẩm trên điện thoại di động, khách hàng có thể nhấn gọi trực tiếp mà không cần phải quay số.

QC 2

Google AdWords giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Quảng cáo Google AdWords chỉ có một cách tính tiền duy nhất là theo click (CPC- cost per click). Doanh nghiệp chỉ mất tiền khi khách hàng click vào quảng cáo và truy cập vào website.

Doanh nghiệp có thể đo lường hiệu quả và quản lý quảng cáo dễ dàng

Doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá hiệu quả quảng cáo thông qua chỉ số Conversion Rate (CVR – Tỷ lệ chuyển đổi). Cài đặt code đo conversion vào website, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xác định được những đơn đặt hàng, những lượt đăng ký… xuất phát từ Google AdWords.

Để gia tăng tính minh bạch cho quảng cáo Google AdWords, đơn vị triển khai quảng cáo sẽ cung cấp code Google Analytics cho doanh nghiệp. Thông qua code Google Analytics, doanh nghiệp có thể xác định được số lượt truy cập website từ quảng cáo Google AdWords.

Quảng cáo banner hiển thị trên báo uy tín

QC 24h