Thiết kế website Wordpress

Cập nhật gần nhất: 15/05/2016

googleintegratewp

Bạn đang muốn đẩy mạnh việc bán hàng qua mạng internet, 3G. Còn chần chờ gì nữa, hãy thiết kế ngay một website bằng wordpress, ngôn ngữ theo chuẩn tìm kiếm của Google. Sẽ giúp website của bạn nhanh chóng lên Top của Google

Tư vấn 24/7: 0989225191 Mr.Tuấn

Dịch vụ thiết kế website WordPress đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn, với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế website WordPress của BigOne cung cấp uy tín và chất lượng nhất. Với thiết kế website bằng WordPress bạn có thể dễ dàng đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên TOP tìm kiếm của Google. BigOne lập trình tối ưu SEO hoàn toàn cho trang web, hiển thị tốt trên mọi trình duyệt và trên mọi thiết bị. Chi phí thiết kế web WordPress thấp, WordPress là ngôn ngữ thân thiện với công cụ tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm khác.

dangky

Mã nguồn WordPress đang là mã nguồn dùng để thiết kế web tối ưu SEO nhất hiện nay, vậy nên khi giới thiệu dịch vụ thiết kế website wordpress các đơn vị thiết kế luôn giới thiệu kèm với các tính năng chuẩn SEO, load nhanh, bảo mật… và đặc biệt hơn nữa là dịch vụ SEO giá rẻ đi kèm rất hữu ích cho khách hàng.

Ưu điểm khi thiết kế website với WordPress                                

Dễ sử dụng: WordPress cung cấp một nền tảng dễ dàng, không giống như các CMS khác trong việc cài đặt , sử dụng và phát triển mà không cần kiến thức đầy đủ về php và các ngôn ngữ khác .

Giao diện và plugin hỗ trợ miễn phí: Tính năng plugin phong phú có sẵn giúp làm cho công việc của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn  cùng với giao diện thêm phong phú cho người dùng lựa chọn

Hỗ trợ tốt cho SEO: bằng cách thông qua plugin và bằng tay sẽ giúp tìm kiếm nội dung của bạn tốt hơn trên công cụ tìm kiếm mạnh mẽ như Google. Hơn nữa với thiết kế tối ưu, nhẹ nhàng, WordPress là CMS hỗ trợ tốt nhất cho SEO để sau này bạn có thể dễ dàng tối ưu và đưa từ khóa website lên top Google.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Cộng đồng lớn mạnh: Lợi thế cộng đồng mà WordPress mang lại cho người sử dụng là vô cùng lớn, do đó bạn luôn luôn có thể thưởng thức các mẹo vặt và thủ thuật cho WordPress từ những người khác .

Chi phí thiết kế website bằng WordPress thấp: chi phí bỏ ra để thiết kế web bằng WordPress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho mình.

Tích hợp giao diện mobile hiệu quả: Google đánh giá cao website có giao diện mobile và cũng hạ thấp website với giao diện không có giao diện mobile. Với website wordpress bạn sẽ có giao diện được tích hợp mobile chuyên nghiệp, hiệu quả.

Quy trình thiết kế website WordPress

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn lựa chọn mẫu giao diện.

Bước 2: Thống nhất yêu cầu, bắt đầu tiến hành

Bước 3: Tiến hành thiết kế theo mẫu khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Upload dữ liệu và gửi demo cho khách hàng

Bước 5: Bàn giao, gửi tài liệu hướng dẫn sử dụng website.

Bước 6: Hỗ trợ bảo hành, bảo trì và nâng cấp web.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thiết kế website wordpress. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

 

Mr Tuấn: 0989225191